Quý ông thành đạt họ chọn đồng hồ như thế nào

5 (100%) 1 vote

Một quý ông với vẻ ngoài thanh lịch, phong độ và nam tính sẽ luôn là người chiếm lợi thế trong việc thu hút sự chú ý của phái nữ. Đã qua rồi cái thời “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, một quý ông thành đạt luôn đi đôi với một vẻ ngoài chỉnh chu và “hút mắt”. Hãy cùng “soi” một quý ông thành đạt để khám phá những món đồ làm nên sức hấp dẫn của họ.

Phụ kiện thời trang

Bạn có thể xem ngay 235 mẫu đồng hồ thời trang nam đẹp và phong cách(XEM NGAY)

Phụ kiện thời trang nam

Khi nhắc đến vẻ ngoài của một người đàn ông, thường người ta sẽ nghĩ nhiều đến hai món đồ cơ bản là quần và áo. Sẽ là một thiếu sót lớn trong việc đánh giá vẻ đẹp người đàn ông thời đại hiện nay nếu bỏ qua phụ kiện. Không khác gì nữ giới, vẻ đẹp của nam giới là sự tổng hòa của các yếu tố: quần áo, giày, kính mát, thắt lưng, đồng hồ… Những món phụ kiện tuy nhỏ nhưng chứa đựng sức mạnh “thay đổi” ngoại hình cực kì lớn.

Lướt mắt từ trên xuống dưới, điểm thu hút đầu tiên ở một người đàn ông chính là cặp kính mát. Kính mát được đánh giá như một phụ kiện “không thể thiếu” cho các quý ông khi đi bước chân ra khỏi nhà. Hiệu quả thay đổi ngoại hình tuyệt vời của một cặp kính mát là hoàn toàn không thể phủ nhận. Qua cặp kính mát, có thể hiểu được thông điệp “Tôi là ai” mà những quý ông luôn muốn khẳng định. Cặp kính phi công RayBan với chất mạnh mẽ, phong độ và hào hoa, hay kính gọng tròn biểu tượng của John Lennon với một chút phá cách là những kiểu kính luôn được nam giới ưa chuộng.

Song hành cùng chiếc kính mát, đồng hồ cũng là một loại phụ kiện có “hấp lực” mạnh mẽ đối với nam giới. Không đơn thuần chỉ để xem giờ, đồng hồ là một phụ trang định hình phong cách, sự trưởng thành và đôi khi còn là mức độ thành đạt của người đàn ông. Đó là lí do vì sao, đồng hồ được sánh ngang với nhẫn cưới – loại trang sức mang ý nghĩa thiêng liêng của người đàn ông. Không chỉ là phụ kiện mà còn là một món trang sức, một chiếc đồng hồ ưng ý sẽ phải phù hợp với hình dáng cổ tay, màu da, đồng thời xem xét tính chất công việc cùng tính cách người sở hữu.