Giải đáp thắc mắc: Mua đồng hồ Citizen chính hãng ở đâu?

5 (100%) 4 votes

Đồng hồ càng nổi tiếng, càng phổ biến thì càng bị làm giả, làm nhái nhiều. Citizen – hãng đồng hồ đứng thứ 2 sau ông trùm Seiko chắc chắn không phải ngoại lệ trong trường hợp này.

Vậy, mua đồng hồ Citizen chính hãng ở đâu cho an tâm? Những kiến thức về nhận biết cửa hàng đồng hồ chính hãng sau đây sẽ hữu ích cho bạn đấy!

Đặc điểm cửa hàng đồng hồ Citizen chính hãng

80% đồng hồ trên thị trường là fake. Người ta có thể tìm thấy la liệt những chiếc đồng hồ fake bóng bẩy tại sạp quán sinh viên, hoặc thậm chí, tại những cửa hàng lớn. Trước sự nhiễu loạn của thị trường hiện nay, bạn cần trang bị kiến thức mua hàng khi rút hầu bao mua đồng hồ Citizen chính hãng. Trước hết, hãy tham khảo những điều sau đển nhận biết cửa hàng đồng hồ chính hãng:

  • Có giấy xác nhận Đại lý chính thức kinh doanh đồng hồ Citizen. Đây là giấy tờ hành chính tối thiểu cần phải có để cửa hàng được phép trưng bày và bán sản phẩm của Citizen.

Giấy xác nhận đại lý chính thức kinh doanh đồng hồ Citizen tại Xwatch

Giấy xác nhận đại lý chính thức kinh doanh đồng hồ Citizen tại Xwatch

  • Cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ. Tủ trưng bày có hệ thống hút ẩm, ánh sáng tốt, dễ quan sát. Đồng hồ được trưng bày ngay ngắn, cẩn thận, thể hiện sự trân trọng của người bán đối với những tác phẩm thời gian.
  • Thái độ nhân viên nhiệt tình, tư vấn chuyên nghiệp, vốn kiến thức đồng hồ phải sâu rộng, giao tiếp tốt với khách hàng.

Cửa hàng khang trang và nhân viên chuyên nghiệp mang lại sự an tâm

Cửa hàng khang trang và nhân viên chuyên nghiệp mang lại sự an tâm

  • Website của cửa hàng uy tín, giao diện rõ ràng, nội dung đảm bảo chất lượng. được người dùng đánh giá tốt.
  • Cung cấp đủ chế độ bảo hành của Citizen, đồng thời có chế độ bảo hiểm, hậu mãi có lợi cho người mua.
  • Giá đồng hồ gần với giá niêm yết của hãng. Cửa hàng không có chương trình giảm giá sốc. Bởi đó chỉ chiêu hút khách của người bán. Những chính sách giảm giá 30, 50 thậm chí 70% chắc chắn không thể đủ bù đắp chi phí giá gốc, chi phí bán hàng, thuế và phí hải quan.

Gợi ý: Mua đồng hồ Citizen ở đâu TP HCM và Hà Nội

Ở những thành phố lớn, bạn sẽ dễ tìm được cửa hàng bán đồng hồ Citizen chính hãng hơn. Bởi ở đây hoạt động thương mại diễn ra tấp nập. Tuy nhiên, đây cũng là điều kiện cho những gian thương trục lợi bằng cách mua bán đồng hồ giả, đồng hồ fake. Vậy nên bạn cần thực sự tỉnh táo khi lựa chọn địa chỉ mua đồng hồ Citizen chính hãng ở đâu.

Đồng hồ Citizen nam mạ vàng cao cấp

Mua đồng hồ Citizen ở đâu TP HCM và Hà Nội? Bạn có thể tìm hiểu trên Internet, đọc các đánh giá của người tiêu dùng. Tin tưởng nhất khi bạn được giới thiệu bởi người thân, bạn bè đã từng mua sắm và sử dụng dịch vụ của cửa hàng đồng hồ Citizen chính hãng nào đó.

Thành công trong chiến dịch thẩm định hơn 10.000 chiếc đồng hồ, phát hiện và tiêu hủy đồng hồ fake, Xwatch là đơn vị tiên phong trong cuộc chiến bài trừ gian thương, đấu tranh cho sự trong sạch của thị trường đồng hồ và trả lại niềm tin cho người tiêu dùng Việt Nam. Niềm tin của khách hàng là tài sản quý giá nhất của Xwatch.

Khách hàng tin tưởng với sản phẩm đồng hồ Citizen của Xwatch

Niềm tin của khách hàng là tài sản quý giá nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu 13 showroom tại Hà Nôi, TP HCM và Quảng Ninh ở cuối bài. Còn trước tiên, chúng tôi xin đưa ra những cam kết đảm bảo mà Xwatch cung cấp cho bạn:

  • Cung cấp thẻ bảo hành toàn cầu 1 năm chính hãng từ nhà sản xuất Citizen
  • Chính sách bán hàng có lợi cho người mua: 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng, đền tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng fake.
  • Chế độ bảo hành, hậu mãi số 1 tại Việt Nam: Bảo hiểm 5 năm cả lỗi người dùng, tặng gói thay dầu định kỳ và pin miễn phí trọn đời máy.
  • Với triết lý kinh doanh “khách hàng là cốt lõi”, Xwatch luôn cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Nhân viên của Xwatch được đào tạo bài bản cả về kiến thức đồng hồ và văn hóa phục vụ, mang đến cho khách hàng sự thoải mái và an tâm.

Bảo hành đồng hồ tại phòng kỹ thuật Xwatch

Xem chi tiết chế độ bảo hành của Xwatch

Xwatch xin giới thiệu hệ thống showroom:

Hệ thống showroom đồng hồ chính hãng Xwatch

Trong bối cảnh thị trường hàng tiêu dùng rối loạn như hiện nay, ngoài sự nỗ lực của các cơ sở thương mại đồng hồ chính đáng, người mua hàng cũng cần phải thông minh và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định mua đồng hồ Citizen chính hãng ở đâu.

Chúc các bạn tìm được nơi “chọn mặt gửi vàng” đáng tin cậy và sở hữu được bộ máy Citizen yêu thích!

>>> Xem thêm: Tại sao nên mua tại cửa hàng đồng hồ Orient chính hãng?