Đồng hồ Edifice Casio-Mua,bán Casio chính hãng tại Hà Nội

Rate this post

Bạn đang sở hữu cho mình những mẫu đòng hồ nam Casio chính hãng và bạn muốn sở hữu cho mình những chiêc đồng hồ nam tính hợp thời trang.Một trong các yếu tố bạn quan tâm đó chính là giá sản phẩm.Vậy làm sảo để giải đáp thắc mắc đó hãy cùng Xwatch tìm hiểu thêm một số vấn đề về giá các mẫu đồng hồ Casio cá tính nhé.

Có thể bạn quan tâm đến các phân khúc giá đồng hồ Casio Edifice

1.Phân khúc từ 2 đến 6 triệu

 

Đây có thể nói là phân khúc giá khá nhẹ cho nhưng ai muốn sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ Casio cá tính.Ở phân khúc này các mẫu đồng hồ thường có những tính năng đặc biệt như lịch hiển thị ngày,hay các chức năng thông báo khác.Với những kiểu dáng chức năng này hy vọng sẽ khiến bạn hài lòng.

Với mức giá 2 đến 6 triệu với các mẫu hồ được thiết kế nổi bật,đa dạng về kiểu dáng hay kiểu thiết kế có thể khiến bạn hài lòng về chất lượng.Sản phẩm rất bắt mắt và thời trang các bộ phận được làm với các chất liệu bền đẹp,sử dụng dây da dây kim loại kết hợp tạo nên chiếc đồng hồ ấn tượng đối với người sử dụng.

2.Phân khúc từ 6 đến 8 triệu

 

Ở phân khúc nay điểm nổi bật nhất đó chính là ở cách thiết kế và kiểu dáng,mạnh mẽ trẻ trung đậm chất thể thao.Rất thích hợp với những ai yêu thể thao và thích phong cách mạnh mẽ.

Đặc biệt hơn với mẫu đồng hồ nam Casio ở phân khúc này với nhiều ưu  điểm nổi bật,với chức năng xem giờ với 31 múi giờ,điều này giúp bạn thuận tiên trong việc theo dõi giờ giấc trong những chuyến công tác xa hay đi du lịch.

Với những đặc điểm nổi bật trên với các mức giá đồng hồ Edifice Casio ở phân khúc rất phù hợp.Bạn muốn quan tâm mẫu đồng hồ nào khác ngoài mẫu đồng hồ nam tuyệt vời này.

3.Phân khúc 8 đến 15 triệu

Chắc hẳn ở phân khúc này những mẫu đồng hồ Edifice có thêm nhiều tính năng đặc biệt hơn,đồng hồ được trang bị thêm hệ thống la bàn giúp bạn thuận tiện hơn trong các chuyến đi cùng bạn bè.

Với khả năng cập nhập lên đến 40 múi giờ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các thiết kế của mẫu đồng hồ này.Mức giá đồng hồ Casio rất phù hợp với người tiêu dùng ở phân khúc giá hợp lý,với nhiều tính năng nổi bật.Đây chắc hẳn sẽ là mẫu đồng hồ mà nhiều người muốn khám phá.Nếu như bạn còn băn khoăn với mức giá cũng như địa chỉ hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

>>> Xem ngay mẫu đồng hồ casio điện tử nam có thể bạn quan tâm