02 mẫu đồng hồ Casio dây dù nổi bật nhất 2017

Rate this post

 

Số lượng đồng hồ dây dù mà Casio chế tạo lại tuyệt đối hiếm, đến khi nay chỉ có một số dòng sản phẩm, vì thế nó đã khiến cho những người yêu thích sản phẩm này khá nhọc lòng tìm kiếm.

Chính vì thế bài viết dưới đây giới thiệu tới bạn đọc 2 mẫu đồng hồ Casio dây dù đang được yêu thích nhất năm 2017 bởi thiết kế cực tươi trẻ, năng động mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

Đồng hồ Casio dây dù MTP-V008B-7BUDF

Chiếc đồng hồ Casio dây dù MTP-V008B-7BUDF với mặt số tròn đơn điệu, các bộ phận trên mặt số đồng hồ được mẫu thiết kế cùng tông màu với phần dây dù màu xanh, tạo nên nét trẻ trung, phong cách khá Đáng chú ý cho mẫu đồng hồ này.

Đồng hồ Casio MTP-V008B-7BUDF khi được kết hợp với bộ đồng phục áo trắng, quần tối màu của quý vị học sinh trông sẽ rất đẹp & thể thao, còn khi kết hợp với những bộ đồ free “gu”, chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn trông đáng quan tâm & cá tính đến bất ngờ.

dong ho casio day du

>>> Đồng hồ Casio MTP và những điểm đặc biệt

Một điểm Đáng chú ý nữa của mẫu đồng hồ này chính là giá bán của chính nó. Chỉ với 688k, bạn đã có thể mua được ngay chiếc đồng hồ dây dù cực thời thượng này của Casio, một giá bán rất phù hợp với thu nhập của quý vị học sinh & sinh viên phải không nào?

Đồng hồ Casio nam MTP-E201-9BVDF

Mẫu đồng hồ dây dù màu nude khá lạ mắt của Casio này đang được những bạn nam ưa thích đi phượt săn lùng ráo riết.

Mang dáng vẻ trẻ trung, vượt trội với mặt số đồng hồ màu trắng sữa cùng tông màu với phần dây dù mềm mại, chắc chắc, bạn sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm và mỏng và dẹt khi đeo chiếc đồng hồ này trên cổ tay.

đồng hồ casio dây dù đẹp

Không những thế, nó còn rất dễ kết hợp với những loại áo quần không giống nhau nhờ sắc màu trung tính của chính mình. Nếu như bạn mặc một bộ đồ với sắc màu rực rỡ, chiếc đồng hồ này sẽ làm trầm nó lại, còn nếu như bạn mặc một bộ đồ trung tính, mỏng và dẹt, chiếc đồng hồ này trở thành điểm ấn tượng cho cả bộ cách ăn mặc của bạn đấy.

Trên đây là 2 mẫu đồng hồ Casio dây dù đang được yêu thích nhất năm 2019. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu đồng hồ Casio có thiết kế cực đẹp khác chỉ có tại Xwatch.