Cảm năng chọn đồng hồ đúng chuẩn cho phái mạnh như thế nào

Rate this post

Bạn cần chọn một chiếc đồng hồ nam như thế náo là đúng chuẩn phù hợp và sành điệu,bài viết sau sẽ giúp bạn chọn được cho mình những mẫu đồng hồ nam ưng ý .

Là một người đàn ông, thế nào cũng có lúc bạn cảm thấy “ngứa ngáy đến khó tả”. Ồ, các bạn đừng nhầm lẫn với “sự ngứa ngáy theo nghĩa đen” nhé. Điều tôi đang định nói đến ở đây là một sự thôi thúc mạnh mẽ nào đó, một sự nôn nóng lan toả khắp cơ thể, là ham muốn cháy bỏng mua được một chiếc đồng hồ đúng điệu nhất

Nhưng thế nào là một chiếc đồng hồ phù hợp hay đúng điệu? Trên hết, chiếc đồng hồ đó phải là thứ chỉ cho bạn thấy rằng “well done! – bạn đã thực sự nỗ lực rồi đấy”, rằng từ giờ bạn không cần phải xem giờ qua điện thoại di động nữa và rằng: Đúng rồi – bạn vừa mới bước một bước “lớn” đến danh giới của một người đàn ông đích thực rồi đấy!

Nhưng hãy để tôi nói cho bạn nghe cảm giác của bạn về cái thế giới đồng hồ dành riêng cho phái mạnh nó thế nào đã nhé. Hãy hình dung thế giới đồng hồ đó là một “câu lạc bộ” gồm toàn những hội viên đầy kiêu kì và ngạo mạn. Bạn sẽ hơi tủi thân đấy, nhưng hãy thú nhận là tôi nói đúng đi bởi bạn đang có cảm giác như “Chúng dường như chẳng muốn kết nạp bạn làm thành viên”, phải không?

Cách thức hoạt động của đồng hồ như thế nào

Giải đáp những thắc mắc về đồng hồ Olym pianus nếu bạn chưa biết

Bước đầu tiên trên hành trình chinh phục những kiến thức cơ bản để bạn có thể mua được một chiếc đồng hồ chuẩn đó là hiểu được nguyên lí hoạt động cơ bản nhất của chúng. Cái gì hay điều gì thổi hồn cho những tiếng “tích tắc” của những sinh-vật-sống-kiêu-kì này? Và đừng nghi ngờ gì cả bởi lần này thì tôi chỉ muốn nói theo nghĩa đen thôi nhé!

Hệ thống chuyển động của đồng hồ – là cơ chế chuyển động bên trong một chiếc đồng hồ. Những chiếc đồng hồ hiện tại bây giờ thường có hai loại chuyển động chính. Loại thứ nhất là đồng hồ điện tử hay đồng hồ chạy bằng pin (Quatz) là loại đồng hồ có cơ chế sinh công nhờ tinh thể thạch anh.

Tiêu chuẩn đồng hồ cơ

Click ngay và tìm hiểu mẫu đồng hồ nam Olympia nus có điểm gì nổi bật

Đồng hồ cơ-nó như một sinh-vật-sống vậy. Bạn sẽ sớm cảm nhận được điều đó khi bạn đeo nó ngay từ lần đầu tiên. Một trong số những nét đẹp của chúng đó là mỗi giây đều lướt đi một cách “trơn tru đến nuột nà”, trong khi đó, tiếng kim chuyển động ở đồng hồ điện tử thì cho những tiếng tích tắc nhàm chán.

Điều cuối cùng phải ghi nhớ: Nếu bạn tháo chiếc đồng hồ tự động ra khỏi tay, nó sẽ dừng lại. Nó có thể chạy bao lâu khi rời cổ tay bạn phụ thuộc vào từng chiếc riêng biệt, nhưng thường là nó có thể làm việc được khoảng 38-48 tiếng trước khi cần được lên dây cót, nhiều chiếc còn có thể tiếp tục chạy trong 5 ngày.