Những mẫu giày nam làm mưa làm gió

Rate this post

Đối với các anh chàng thì ngoài chiếc ví da nam, thắt lưng thì giày- dường như món phụ kiện không thể thiếu được. Nhất là ở cuộc sống hiện đại còn người quan tâm hơn, hoàn thiện hơn vẻ bề ngoài của chính mình. Sự đa dạng của giày da nam cho anh  em thoải mái lựa chọn cho mình.

Từ những đôi giày chukka hay còn được gọi là giày cao cổ nam thiết kế có phần cổ giày cao ngang mắt cá chân. Với phần thân giày được cấu tạo từ hai miếng da cắt ghép đo đạc kỹ càng từng ly từng tý để mang đến sự ăn nhập hoàn thiện nhất.

Xem ngay: >>>  giầy da cao cổ nam hà nội

Hay một đôi giày lười nam được cánh mày râu ưu ái nhất trong những ngày hè nóng bức. Không chỉ dừng lại ở điểm thuận tiện mà phong cách đa dạng, cùng màu sắc nổi bật lạ mắt từ những chi tiết cho đến điểm nhấn là vòng da khâu đều tay cực kỳ tỷ mẩm giúp có được phong cách sang trọng cho người đi. Bạn hoàn toàn sử dụng khi đi làm đi chơi mà chẳng lo gì hết.

 

Tiếp đến là Work boots – boot da dày được đánh giá là kiểu giày không quá chau chuốt mang dáng vẻ bụi bặm, phong trần cho cánh mày râu. Đôi giày này chỉ có thể vượt qua cả môi trường khắt nghiệt dành đi phượt, chịu nước, bùn,… bởi đề giày cực kỳ chắc chắn, để bạn hoàn toàn yên tâm thời gian sử dụng hơn.

Giày tây cao cổ (dress boots) thường được dành cho các quý ông đẳng cấp lịch lãm trong cái lạnh của mùa đông. Tuy nhiên việc sử dụng những đôi giày này đỏi hỏi mất công chăm sóc khá cẩn thận mới mang đúng phong cách vốn có của nó.

Với những mẫu giày trên hy vọng anh  em sẽ có được những đôi giày phù hợp với phong cách của mình nhất nhé.