2 địa chỉ bán cặp đựng ipad độc ở hai miền đất nước

Rate this post

Cặp đựng ipad là những mẫu túi xách nam đa dụng. Bởi bên cạnh chiếc ipad các bác còn có thể đựng thêm nhiều đồ dùng và phù hợp với nhiều hoàn cảnh cả đi làm và đi chơi. Dưới đây là 2 địa chỉ bán cặp đựng ipad nổi tiếng anh em không thể bỏ lỡ.

địa chỉ bán cặp đựng ipad

  1. MenZ

Nói về đồ da ở Hà Nội thì MenZ là một cái tên không thể thiếu. Địa chỉ bán cặp đựng ipad này không chỉ nổi bật với những mẫu thiết kế đơn giản, cá tính mà còn rất được ưa chuộng bởi tính ứng dụng.

Những mẫu cặp đựng ipad có thiết kế hình chữ nhật vuông vắn, đơn giản với phần đáy rộng có thể chứa được rất nhiều đồ. Đồng thời những chiếc cặp này còn được thiết kế với nhiều ngăn phụ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc phân loại đồ đạc. Nhỏ, gon và thích hợp với nhu cầu của đấng mày râu.

địa chỉ bán cặp đựng ipad

Thêm nữa, chất liệu da bò sáp “ mộc” với màu sắc nguyên thủy, bụi bặm mang lại vẻ đẹp tự nhiên, chất lừ cho những mẫu túi này. Đặc biệt ưu điểm của loại da này là càng dùng lâu càng bóng, đẹp và mềm mại nên rất được cánh mày râu ưa chuộng.

  1. Tộc Leather

Nếu MenZ là cái tên không thể thiếu ở Hà Nội thì Tộc Leather cũng là một địa chỉ bán cặp đựng ipad không thể bỏ qua ở thành phố Hồ Chí Minh.

địa chỉ bán túi xách ipad menz

Ngoài những mẫu túi nhỏ, gọn để đựng ipad thì nơi đây còn có những mẫu cặp đựng ipad chất cho anh em. Những mẫu túi này cũng được thiết kế dạng hình hộp, các ngăn bên trong có đệm sẽ tạo thành chiếc túi đựng máy ảnh độc đáo.

Giống như MenZ, địa chỉ này cũng sử dụng chất liệu da thật 100% nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.