ĐỒNG HỒ AUTOMATIC – CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

Rate this post

Chúng ta có thể thấy Nhật Bản và Thụy Sỹ là 2 quốc gia đi đầu về lĩnh vực sản xuất đồng hồ cơ và đồng hồ Pin,với việc áp dụng vào những mẫu đồng hồ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam bài viết sau chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về lịch sử hay bộ máy đồng hồ cơ nhật bản được phát triển như thế nào.

Nói về một chút về mẫu đồng hồ cơ Nhật Bản thì như bạn đã biết đồng hồ cơ là dòng đồng hồ không sử dụng pin mà sử đụng nguồn năng lượng chính được cung cấp từ dây cót để duy trì hoạt động của bộ máy,có thể thấy một số máy được sử dụng của đồng hồ cơ đó chính là Handwinding (lên tay) Automatic (tự động).

đồng hồ nhật bản Automatic

Quốc gia lớn nhất đi đầu về việc sản xuất đồng hồ cơ đó chính là Thụy Sỹ đi sau đó chính là Nhật Bản,một số mẫu đồng hồ nôi tiếng không sử dụng pin nổi tiếng trên thị trường có thể bạn quan tâm như : Đồng hồ Casio,Đồng hồ Citizen,Đồng hồ Orient,Đồng hồ Seiko.Nhiều người đặt câu hỏi chất lượng máy đồng hồ cơ liệu có tốt không,để trả lời câu hỏi đó chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về một số mẫu đồng hồ được nhiều người quan tâm hiện nay.

Mẫu đồng hồ không sử dụng Pin được ưa chuộng nhất hiện nay.

Citizen NP1000-04E – Là một trong số mẫu đồng hồ cơ nhật bản được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều tính năng nổi trội được thiết kế với các chất liệu đặc biệt và có độ bền bộ máy Automatic tự động với mặt kính sapphire chống xước hoàn hảo,chất liệu thép không rỉ 316L,độ chống chịu nước lên đến 50M,cho bạn thoải mái hoạt động,bạn có thể chọn dây da dây sắt tùy ý.Với việc sử dụng máy Automatic nên giá của mẫu đồng hồ có thể nhỉnh hơn so với máy sử dụng Pin.

đồng hồ citizen eco-drive

Seiko SSA078K1 – Mẫu đồng hồ được sản xuất tại Nhật Bản được trang bị kính cứng chống va đập tốt,sử dụng bộ máy automatic chất liệu thép không rỉ,đây là chiếc đồng hồ được nhiều người lựa chọn.Được trang bị dây da dây cau su cho bạn nhiều sự lựa chọn đây là mẫu đồng hồ hoàn hảo để bạn lựa chọn.

Orient SDA02002W0 – Mẫu đồng hồ hút hồn người dùng với nhiều tính năng đặc biệt được thiết kế sang trọng và đẹp mắt đem đến đến cho người dùng sự quý phái.Đồng hồ Orient được kết hợp sử dụng dây đeo dây da sang trọng lịch sự nam tính,kiểu đồng hồ phù hợp với nhân viên văn phòng công sở.

Hoạt động của những mẫu đồng hồ cơ với những chuyển động tự động Automatic,hay nhưng mẫu đồng hồ cơ Nhật bản được nhiều người ưa chuộng.Trên đây là 3 mẫu đồng hồ cơ nhật bản được ưa chuộng nhất hiện nay.Nhật Bản là một quốc gia chú trọng về chất lượng sản phẩm nên hầu hết cá mẫu đồng hồ như Seiko,Orient,Citizen đều  phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và khắt khe để đưa ra những mẫu đồng hồ cơ chất lượng nhất.Về chất lượng mẫu mã bạn hoàn toàn có thể an tâm.

đồng hồ citizen năng lượng mặt trời

Để tìm được những chiếc đồng hồ cơ Nhật Bản bạn có thể tham khảo những mẫu đồng hồ tại website Xwatch.vn.Cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất.Hy vọng bạn chọn được mẫu đồng hồ ưng ý.